FIBO HOTEL
Tìm Kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo

Hapulico Center Building

Đăng ngày 04/18/2019
Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Danh mục: Tòa Nhà Văn Phòng
Hạng: A
Giá: 22 triệu/tháng $/m2
Số tầng: 25
Chiều cao trần: 2,6
Đỗ xe: 2 tầng hầm
Điều hòa: Hệ thống điều hòa và thông gió nhập khẩu từ nước ngoài
Điện dự phòng: Đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30

Tòa nhà Hapulico Center Building thuộc tổ hợp Hapulico Complex là một trong những công trình nổi bật tại quận Thanh Xuân khi đồng thời sở hữu cả những ưu điểm về vị trí địa lý, giao thông đi lại, thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ cũng như các cơ hội phát triển. Đây được coi là địa chỉ văn phòng làm việc hoặc trụ sở giao dịch lý tưởng cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Vị trí Hapulico Center Building

Tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Hapulico Complex được đầu tư và quản lý bởi Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hapulico, đây là một trong những dự án trọng điểm trong tổng thể kiến trúc của quận Thanh Xuân nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung.

Tòa nhà sở hữu 3 mặt tiền nằm trên các phố Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, và Vũ Trọng Phụng. Đây là một vị trí đặc biệt thuận tiện cho việc giao thông, kết nối giao thương. Xung quanh tòa nhà là các khu đô thị mới đang phát triển, các tòa nhà văn phòng cho thuê Hà Nội, nhiều mặt bằng kinh doanh, nhiều dự án bất động sản lớn… tạo môi trường làm việc năng động, có nhiều lợi thế và nhiều cạnh tranh dành cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này.

Từ tòa nhà có thể dễ dàng kết nối, di chuyển vào khu vực nội thành, ngoại thành, các tỉnh thành lân cận thành phố Hà Nội thông qua các tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Hoàng Đạo Thúy…đều rất dễ dàng.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị
Tổ hợp công trình Hapulico Complex bao gồm 8 tòa nhà, phân chia như sau:

+ Khu hỗn hợp gồm 2 tháp cao 24 tầng;

+ Khu A có 2 khối 21 tầng

+ Khu B1 gồm 2 khối 17 tầng

+ Khu B2 gồm 2 khối 17 tầng

Mỗi khối nhà đều có 2 tầng hầm, được xây dựng trên diện tích rộng 30.000m2.

Khối văn phòng chiếm 19 tầng của toà nhà cao 24 tầng, mỗi sàn rộng 1450 m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ từ 100m2 trở lên phục vụ nhu cầu thuê của từng đối tượng khách hàng.

Lấy ý tưởng từ một tổng thể kiến trúc sinh động, thẩm mỹ, đáp ứng được yêu cầu của phong cách hiện đại, phục vụ nhu cầu nhà ở cao cấp, các trung tâm thương mại và khu văn phòng.

Thiết kế tòa nhà được nghiên cứu rất cẩn thận và tối ưu nhằm mang lại sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng ở cả nơi ở, nơi làm việc và không gian mua sắm. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tòa nhà rất đồng bộ và hoàn thiện.

Bao gồm:

+ Hệ thống sảnh, lối vào và không gian văn phòng được lát gạch Granit nhân tạo có chất lượng tốt, mẫu mã màu sắc phù hợp được sản xuất trên dây truyền nhập ngoại.

+ Hệ thống trần thả khung xương nổi tấm sợi khoáng nhập ngoại, kết hợp trần thạch cao khung xương chìm chất lượng cao, sơn bả bằng sơn chất lượng tốt, màu sắc phù hợp.

+ Cột, tường sơn bả bằng sơn có chất lượng cao, liên doanh sản xuất trong nước.

+ Hệ thống cửa, vách kính mặt ngoài dùng kính an toàn phôi nhập khẩu, phụ kiện đồng bộ, độ dày phù hợp với kết cấu chịu lực.

+ Hệ thống 6 thang máy Misubishi tốc độ 3,5-4m/s trọng tải 1200kg/thang và 1 thang tải hàng.

+  Hệ thống điều hoà nhiệt độ bán trung tâm, chất lượng tốt, nhập khẩu.

+ Hệ thống phòng cháy cháy nổ, thông tin liên lạc, hệ thống điện, nước được thiết kế đồng bộ và hoàn thiện.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà
Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng quốc tế, tòa nhà Hapulico Complex bao gồm đầy đủ các tiện ích như trung tâm mua sắm, phòng ăn, quầy bar, quán cafe, rạp chiếu phim…nhằm phục vụ nhu cầu của nhân viên và nhu cầu tiếp đón khách hàng.

– Mỗi khối nhà thuộc tổ hợp công trình phức hợp đều có 2 tầng hầm, đáp ứng tối đa nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng tới giao dịch.

– Tòa nhà được đầu tư và quản lý bởi Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hapulico – một đơn vị uy tín trên thị trường. Chính vì vậy yếu tố chất lượng và dịch vụ tòa nhà luôn được đảm bảo hàng đầu.

*** Được đánh giá là “điểm nhấn” quan trọng cho thị trường văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung, tòa nhà Hapulico Complex đã và đang thu hút một lượng lớn khách thuê văn phòng nhờ những ưu điểm tuyệt đối đến từ vị trí, giao thông, phong cách thiết kế, cơ sở hạ tầng và các cơ hội phát triển.