FIBO HOTEL
Tìm Kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh

Đăng ngày 04/19/2019
Địa chỉ: 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Danh mục: Tòa Nhà Văn Phòng
Hạng: A
Giá: 40 triệu/tháng $/m2
Số tầng: 30
Chiều cao trần: 2,7
Đỗ xe: 4 tầng hầm
Điều hòa: Hệ điều hòa Trung tâm Trane
Điện dự phòng: 04 Máy phát điện 2250KVA dự phòng 100% công suất
Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 từ 08h00 đến 18h00. Thứ 7 từ 08h00 đến 12h30

TNR Tower tọa lạc ngay vị trí vàng tại ngã ba giao cắt Nguyễn Chí Thanh với phố Chùa Láng, thuộc quận Đống Đa, giáp ranh với quận Ba Đình và quận Cầu Giấy, Hà Nội. Xung quanh toà nhà là nơi tập trung nhiều tòa văn phòng, phòng giao dịch ngân hàng, trường đại học, bệnh viện lớn, cơ quan hành chính, các hệ thống nhà hàng, khu vui chơi, giải trí… tạo lên một quần thể giao thương tấp nập, nhanh chóng và thuận tiện.

Quy mô - thiết kế và trang thiết bị

Tòa văn phòng TNR Tower Nguyễn Chí Thanh được xây dựng gồm 30 tầng nối với 04 tầng hầm. Trong đó diện tích mỗi tầng nổi là 2.400m2, tổng diện tích là 64.748m2.

04 tầng hầm rộng 20.500m2 đủ sức chứa xe ô tô và xe máy cho nhu cầu của nhân viên làm việc cũng như khách hàng đến giao dịch tại tòa nhà.

Văn phòng cho thuê đặt từ tầng 7 đến tầng 30 của Tòa nhà với tổng diện tích sàn cho thuê lên tới 63.715m2. Các diện tích cho thuê linh hoạt từ 114-2.200m2 phân chia khoa học, phù hợp với mọi quy mô hoạt động của các doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, với 11 thang máy hãng Mitsubishi thiết kế hiện đại tốc độ cao, trọng tải lớn sẽ tránh được ùn tắc vào giờ cao điểm.

Hệ thống ánh sáng chất lượng với tiêu chuẩn cao, độ rọi là 500 lux được thiết kế với mục đích tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chiếu sang nhân tạo khi chiếu sáng tự nhiên lớn hơn 200 lux. 

Tiện ích dịch vụ văn phòng tại TNR TOWER

Trung tâm thương mại Vincom bao gồm nhiều gian hàng của các thương hiệu lớn , siêu thi, nhà hàng, phòng Gym, phòng chiếu phim CGV,… đặt tại tầng 1 đến tầng 6 của tòa nhà sẽ mang đến mọi tiện lợi nhất cho nhân viên làm việc và khách hàng đến giao dịch.

Tòa nhà được quản lý vận hành bởi đội ngũ nhân viên quản lý, bảo vệ, vệ sinh chuyên nghiệp theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến phục vụ tốt nhất, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng thuê.

Hiện có nhiều tập đoàn toàn cầu, doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn FPT, Maritime Bạnk, Chứng khoán SSI…đã lựa chọn TNR Nguyễn Chí Thanh để đặt trụ sở của mình, tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với tổ hợp này.

Với những ưu điểm như vị trí chiến lược thuận lợi, tiện ích đặc biệt của Toà nhà cùng với giá thuê văn phòng hạng A hợp lý, TNR Tower là tòa nhà văn phòng làm việc lý tưởng và kinh tế của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước cần tìm kiếm địa chỉ đặt thuê văn phòng tại Hà Nội.